Tuesday, 09/03/2021 - 13:44|
TRAO TẶNG QUÀ TẾT MỪNG XUÂN TÂN SỬU

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, chiều ngày 3/2/2021 liên đội tổ chức chương trình Xuân ấm tình thương “Thắp sáng ước mơ, thiếu nhi Việt Nam” trao tặng 21 suất quà cho 21 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội.

Cùng với đó nhà trường cũng tổ chức chương trình tặng quà tết tới đội ngũ giáo viên hợp đồng của nhà trường nhân dịp tết Tân Sửu sắp tới.

Tuy giá trị không lớn nhưng đó cũng là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với các thầy cô và các em nhân dịp tết đến xuân về . Mong rằng với những suất quà nhỏ này sẽ là động lực để thầy cô và các em cố gắng hơn nữa trong công việc, học tập và cuộc sống.

Một số hình ảnh:

TRAO TẶNG QUÀ TẾT MỪNG XUÂN TÂN SỬU