Tuesday, 20/08/2019 - 13:18|
Tặng quà học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tết Kỷ hợi năm 2019

Ngày 26/01/2019, Trường THCS Úc Kỳ (Phú Bình) tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho học sinh nghèo. Dự Chương trình có lãnh đạo xã Úc Kỳ, Ban giám hiệu nhà trường, các nhà hảo tâm cùng toàn thẻ giáo viên và học sinh nhà trường. Trường THCS Úc Kỳ hiện có 336 học sinh. Trong đó, có 32 học sinh thuộc hộ nghèo, 2 học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ. Sau hơn 1 tháng vận động, Quỹ tấm lòng vàng của nhà trường đã nhận được số tiền trên 30 triệu đồng của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm. Cùng với đó, giáo viên và học sinh nhà trường đã ủng hộ được trên 3 tạ gạo giúp đỡ học sinh nghèo. Tại chương trình, nhà trường đã trao 32 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cùng 10kg gạo cho 32 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là năm đầu tiên, Nhà trường thành lập Quỹ tấm lòng vàng, qua đó làm cầu nối giữa các nhà hảo tâm hỗ trợ giúp đỡ học sinh nghèo, giúp các em vơi bớt khó khăn, đón Tết Kỷ Hợi đầm ấm, an vui.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao quà

Tặng quà học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tết Kỷ hợi năm 2019