Sunday, 25/10/2020 - 06:57|
TẶNG ĐÈN ÔNG SAO - TRAO NGÀN MONG ƯỚC

Nhân dịp tết Trung thu các em học sinh trường THCS TT Hương Sơn đã tự tay làm được gần 200 đèn trung thu để giành tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn với thông điệp "Tặng đèn ông sao - trao ngàn mơ ước". Những chiếc đèn ông sao là tâm huyết của các em học sinh và đã được các thầy cô và các bạn học sinh toàn trường kiểm duyệt trước  khi trao tặng. Cũng nhân dịp này nhà trường tổ chức trung thu sớm cho các em.

TẶNG ĐÈN ÔNG SAO - TRAO NGÀN MONG ƯỚC