Thursday, 26/11/2020 - 11:35|
CÙNG CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT ĐANG CHỊU HẬU QUẢ NẶNG NỀ CỦA BÃO, LŨ

Nhằm chia sẻ với đồng bào và thiếu nhi miền Trung đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn do thiên tai, lũ gây ra. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó yêu thương. Sáng ngày hôm nay 26/10/2020, liên đội trường THCS Tân Kim đã kết hợp với Hội chữ thập đỏ nhà trường phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, với sự chung tay của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và 483 học sinh đã quyên góp được số tiền hơn 11 triệu đồng. Số tiền này sẽ trao trực tiếp cho Liên đội trường THCS Phù Hóa - Quảng Trạch - Quảng Bình.

Hãy hướng về miền Trung với tinh thần “tương thân tương ái” và bằng những tấm lòng nhân ái, bao dung.

Các thầy cô chung tay ủng hộ vì miền Trung ruột thịt:

Không có mô tả.

Đại diện 13 chi đội ủng hộ miền Trung:

Không có mô tả.

Các thầy cô chung tay ủng hộ vì miền Trung ruột thịt:

Không có mô tả.

Đại diện 13 chi đội ủng hộ miền Trung:

Tác giả: Thoa Bùi
Nguồn:Thoa Bùi Copy link