Friday, 23/04/2021 - 14:29|
CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TRONG NHÀ TRƯỜNG.

Để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho học sinh khi quay lại học tập tập trung tại trường vừa đảm bảo phòng chống dịch vừa đảm bảo  tiến độ và chất lượng học tập; Nhà trường đã yêu cầu 100% giáo viên và học sinh đeo khẩu trang vào trường, Giáo viên đến trường quét mã QR khai báo y tế tại cổng trường, bộ phận đo thân nhiệt đo nhiệt độ cho học sinh tại cổng trường sau đó các em được hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng với nước sạch, rửa nước rửa tay sát khuẩn tại lớp;Tại sân trường, hành lang bố trí nhiều bảng biểu tuyên truyền về covid 19 và cách phòng tránh; đầu giờ và giờ ra chơi các em được nghe tuyên truyền về covid 19 và cách phòng tránh tại loa phát thanh của nhà trường. Toàn bộ giáo viên, học sinh thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định tại trường về phòng chống dịch covid 19.

Một số hình ảnh:

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TRONG NHÀ TRƯỜNG.

Một số hình ảnh: