Friday, 22/01/2021 - 01:44|
CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP TÁC PHONG CHÚ BỘ ĐỘI CỤ HỒ

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang của Quân và dân ta trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Trường THCS TT Hương Sơn đã tổ chức buổi chuyên đề “Học tập tác phong chú Bộ đội cụ Hồ” kỉ niệm 76 Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và Kỉ niệm 31 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020). Về dự với trường có đồng chí Ngô Quang Thức - thiếu tá trường Quân sự quân khu I. Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa. Các em được nói chuyện, trao đổi, học tập tác phong của các chú bộ đội và đặc biệt là được thực hành công việc gấp chăn màn trong Quân đội.

Qua hoạt động này giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam từ đó phấn đấu học tập thật tốt để noi gương truyền thống cách mạng hào hùng vẻ vang của dân tộc.

một số hình ảnh:

CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP TÁC PHONG CHÚ BỘ ĐỘI CỤ HỒ