Tuesday, 20/08/2019 - 13:03|
Chương trình

Chương trình "Thắp sáng ước mơ cho em và phong trào Xuân ấm tình thương" - Liên đội trường THCS Tân Kim

Thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của trường THCS Tân Kim. Trong những ngày cuối năm chuẩn bị Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, qua 2 đợt kêu gọi ủng hộ phong trào "Xuân ấm tình thương" và "Hũ gạo tình thương", hộm nay ngày 28/01/2019, Liên đội trường THCS Tân Kim tổ chức Chương trình "Thắp sáng ước mơ cho em và phong trào Xuân ấm tình thương" trao tặng quà và gạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội, san sẻ phần nào giúp các em có 1 cái tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn.

Trong liên đội, có hoàn cảnh của em Nguyễn Thị Phấn - chi đội 9A rất khó khăn, mẹ mới chết, bố bỏ đi hiện đang sống cùng 2 em nhỏ. Cảm thông với hoàn cảnh của em, Thầy giáo Dương Thế Khương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường quyết định cho Liên đội trường THCS Tân KIm hỗ trợ thêm 15kg gạo, Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường tặng 1 xuát quà Tết trị giá 150.000đ và cá nhân thầy Dương Thế Khương tặng em 200.000đ, giúp em Phấn có cái tết đầy đủ hơn, xua tan cái giá lạnh của mùa đông, đón không khí ấm áp khi Tết đến xuân về.

Tác giả: Thoa Bùi