Friday, 23/04/2021 - 15:26|
CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH

Để chuẩn bị cho học sinh quay lại trường học tập tập trung sau thời gian nghỉ dịch, chiều ngày 28/02/2021 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tham gia lao động tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường, phòng học, bàn ghế, cửa sổ, hành lang, nhà vệ sinh, trang thiết bị dạy học, các phòng chức năng.... Bố trí đầy đủ bồn rửa tay, xà phòng, nước sát khuẩn, băng rôn khẩu hiệu... để đảm bảo cho học sinh quay lại trường học trong điều kiện phòng chống dịch an toàn nhất.

Một số hình ảnh:

CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH