Friday, 22/01/2021 - 00:26|
CHĂM SÓC NGHĨA TRANG

Chăm sóc nghĩa trang là hoạt động thường xuyên của chi đoàn, liên đội trường THCS TT Hương Sơn . Trong không khí trang nghiêm tại nghĩa trang thị trấn Hương Sơn các thầy cô và các em học sinh đã tiến hành dâng hương, ôn lại truyền thống và tưởng nhớ đến công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Tiếp theo đó là việc vệ sinh, chăm sóc khuôn viên của nghĩa trang tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp Hoạt động nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn thể hiện lòng tri ân , biết ơn của thế hệ trẻ hôm nay tới các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Một số hình ảnh:

CHĂM SÓC NGHĨA TRANG