Thursday, 26/11/2020 - 11:21|
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm. Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới  và trường THCS Tân Kim cũng không ngoại lệ, Ban nữ công cùng kết hợp với nhà trường tổ chức cho các chị em thao giảng đợt 1, thi đấu cầu lông nhằm chào mừng ngày lễ đặc biệt này.

Tâp thể nhà trường nghe đồng chí trưởng Ban nữ công ôn lại truyền thống ngày 20/10

Không có mô tả.

Đ/c Dương  Thế Khương - BTCB - HT nhà trường phát biểu và chúc mừng các chị em:

Không có mô tả.

Các đ/c nữ công có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua nhận phần thưởng của nhà trường:

Không có mô tả.

Ông Dương Văn Thành - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh tới chúc mừng các cô giáo nhân ngày 20/10:

Không có mô tả.

Các đồng chí GV nữ trong trường thao giảng chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc:

Không có mô tả.

Thi đấu cầu lông giữa các tổ:

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10