Sunday, 25/10/2020 - 07:36|
Trường tiểu học Nhã Lộng hưởng ứng hội thi nhảy vũ đạo "Đủ ba bước, rước bình an"

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về hội thi nhảy vũ đạo "Đủ ba bước, rước bình an". Trường tiểu học Nhã Lộng đã tổ chức tuyên truyền tới các cán bộ giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về thông tin, ý nghĩa của cuộc thi và hình thức tham gia.

Poster thông tin của cuộc thi nhảy vũ điệu "Đủ ba bước, rước bình an"

Sau một tuần triển khai, đã nhận được sự quan tâm ủng hộ và sự tham gia nhiệt tình từ phía các em học sinh và phụ huynh; thông qua các bước của vũ điệu nhảy ba bước, các em đã góp phần truyền tải thông điệp về cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, an toàn. Góp phần lan tỏa văn hóa giao thông tới mọi người.

Nhóm nhảy FLAMES của trường tiểu học Nhã Lộng (Ảnh cắt từ clip)

Poster thông tin của cuộc thi nhảy vũ điệu "Đủ ba bước, rước bình an"

Nhóm nhảy FLAMES của trường tiểu học Nhã Lộng (Ảnh cắt từ clip)

Nguồn:thnhalong.thainguyen.edu.vn Copy link