Tuesday, 15/10/2019 - 00:55|
Tổng kết năm học 2018-2019 của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS.

Thực hiện Quyết định số 2008/QĐ-UBND ngày 09/7/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên về kế hoạch thời gian năm học 2018-2019 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Từ ngày 27/5/2019 đến ngày 31/5/2019, các trường Mầm non, Tiểu học, THCS đã long trong tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018-2019. Cụ thể:

Ngày 27/5/2019: Trường THCS thị trấn Hương Sơn;

Ngày 28/5/2019: Trường Tiểu học: Tân Đức; Các trường THCS: Dương Thành; Nga My; Lương Phú; Trần Phú; Bảo Lý; Thượng Đình; Tân Đức;

Ngày 29/5/2019: Các trường Mầm non: Điềm Thụy; Úc Kỳ; Các trường Tiểu học: Hà Châu; thị trấn Hương Sơn; Các trường THCS: Hà Châu; Tân Hòa; Úc Kỳ; Đào Xá; Nhã Lộng;

Ngày 30/5/2019: Các trường Mầm non: Tân Khánh; Đào Xá; Nga My; Lương Phú; Tân Hòa; Thanh Ninh; Tân Kim; Xuân Phương; Hà Châu; Tân Đức; Thị trấn Hương Sơn; Nhã Lộng; Các trường Tiểu học: Bảo Lý; Nga My II; Thượng Đình; Kha Sơn; Thanh Ninh; Lương Phú; Tân Khánh; Úc Kỳ; Tân Thành; Nhã Lộng; Nga My I; Xuân Phương; Các trường THCS: Kha Sơn; Xuân Phương; Tân Khánh; Tân Kim; Thanh Ninh;

Ngày 31/5/2019: Các trường Mầm non: Dương Thành; Bàn Đạt; Tân Thành; Kha Sơn; Thượng Đình; Bảo Lý; Các trường Tiểu học: Tân Hòa; Bàn Đạt; Tân Kim; Điềm Thụy; Dương Thành; Đào Xá; Các trường THCS: Bàn Đạt; Tân Thành;

Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, nhân dịp Tết Thiếu nhi năm 2019 và tổng kết năm học 2018-2019. Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện tổ chức các đoàn đại biểu đến thăm và tặng quà trẻ em tại các Trường mầm non. Uỷ ban nhân dân huyện thông báo thời gian, địa điểm, thành phần các đoàn đại biểu và giao nhiệm vụ cho các ngành như sau:

1. Tham gia cùng đoàn UBND tỉnh ngày 31/5/2019

Trưởng đoàn: đồng chí Đỗ Đức Công – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy.

Các thành viên gồm: Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Phòng Lao động -TBXH; Phòng Giáo dục và Đào tạo; phóng viên Trung tâm văn hóa thể thao & truyền thông huyện.

• Dự và tặng quà tại Trường Mầm non Úc Kỳ;

2. Các đoàn thăm, tặng quà của huyện

2.1. Ngày 30/5/2019 gồm các Đoàn

Đoàn 1: Trưởng đoàn: đồng chí Hoàng Thanh Giao – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Các thành viên gồm: Phòng Lao động - TBXH; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Huyện đoàn; Trung tâm văn hóa thể thao & truyền thông huyện.

- Dự và tặng quà tại Trường Mầm non Tân Đức

Đoàn 2: Trưởng đoàn: đồng chí Thái Quang Hải – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các thành viên gồm: Phòng Lao động - TBXH; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Trung tâm văn hóa thể thao & truyền thông huyện.

- Tặng quà tại Trường Mầm non Lương Phú

Đoàn 3: Trưởng đoàn: đồng chí Hà Thị Nhàn - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐNN huyện.

Các thành viên gồm: Phòng Lao động - TBXH; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Trung tâm văn hóa thể thao & truyền thông huyện.

- Tặng quà tại Trường Mầm non Xuân Phương;

Đoàn 4: Trưởng đoàn: đồng chí Dương Tuấn Hiếu - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

- Tặng quà tại Trường Mầm non thị trấn Hương Sơn ;

Đoàn 5: Trưởng đoàn: đồng chí Dương Viết Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Tặng quà tại Trường Mầm non Nga My;

Đoàn 6: Trưởng đoàn: đồng chí Dương Quang Bạo - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Tặng quà tại Trường Mầm non Đào Xá;

2.2.Tặng quà ngày 31/5/2019 gồm các Đoàn:

(Các đại biểu tập trung tại Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND&UBND huyện vào 7h00 phút ngày 31/5/2019 để tham dự cùng các Đoàn đi tặng quà)

Đoàn 7: Trưởng đoàn: đồng chí Dương Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

- Tặng quà tại Trường Mầm non Kha Sơn

Đoàn 8: Trưởng đoàn: đồng chí Nguyễn Bá Chính - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tặng quà tại Trường Mầm non Bàn Đạt;

Đoàn 9: Trưởng đoàn: đồng chí Dương Văn Định - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Tặng quà tại Trường Mầm non Thượng Đình;

Đoàn 10: Trưởng đoàn: đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng - Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị.

Tặng quà tại Trường Mầm non Bảo Lý;

Sau đây là một số hình ảnh

Tổng kết năm học 2018-2019 của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS.

Ngày 27/5/2019: Trường THCS thị trấn Hương Sơn;

1. Tham gia cùng đoàn UBND tỉnh ngày 31/5/2019

Trưởng đoàn: đồng chí Đỗ Đức Công – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy.

• Dự và tặng quà tại Trường Mầm non Úc Kỳ;

2. Các đoàn thăm, tặng quà của huyện

2.1. Ngày 30/5/2019 gồm các Đoàn

- Dự và tặng quà tại Trường Mầm non Tân Đức

- Tặng quà tại Trường Mầm non Lương Phú

- Tặng quà tại Trường Mầm non Xuân Phương;

- Tặng quà tại Trường Mầm non thị trấn Hương Sơn ;

Tặng quà tại Trường Mầm non Nga My;

Tặng quà tại Trường Mầm non Đào Xá;

2.2.Tặng quà ngày 31/5/2019 gồm các Đoàn:

Đoàn 7: Trưởng đoàn: đồng chí Dương Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

- Tặng quà tại Trường Mầm non Kha Sơn

Tặng quà tại Trường Mầm non Bàn Đạt;