Monday, 18/11/2019 - 15:55|
Hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhân ngày 08/3 tại trường TH Tân Kim

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2016, Liên đội và chuyên môn trường Tiểu học Tân Kim đã tổ chức cho học sinh tất cả các khối lớp tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo vào giờ ra chơi buổi sáng.

Kế hoạch đã được triển khai từ tuần trước. Học sinh các nhóm trong lớp chuẩn bị sẵn vật liệu và đồ dùng như giấy màu, keo dán, màu vẽ, các hình ảnh... để làm thiệp chúc mừng cô giáo nhân ngày 08/3.

Đây là một hoạt động ngoài giờ lên lớp giúp các em có được những trải nghiệm thực tế. Hoạt động này cũng nhằm giáo dục các em lòng biết ơn, sự tôn trọng đối với cô giáo của mình.

Các em tham gia hoạt động rất hào hứng, nhiệt tình. Mỗi cá nhân, mỗi nhóm đều cố gắng, nỗ lực, sáng tạo để có được tấm thiệp đẹp nhất dành tặng cô. Sau khi hoàn thành sản phẩm, các nhóm hào hứng giới thiệu, thuyết trình thành quả của mình trước lớp.

Cuối cùng, sản phẩm của các em được các cô giáo trân trọng đón nhận. Tuy những nét vẽ còn vụng về, đường cắt còn chưa thẳng nhưng tấm lòng của các em thật trong sáng, thơ ngây làm ấm lòng cô giáo trong ngày kỉ niệm này.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động.

Hào hứng, say mê

Gần xong rồi

Đã xong

Giản dị nhưng đầy tình cảm

Trưng bày

Các bạn nam lớp 1 hát tặng cô giáo

Tác giả: Tác giả: Tin từ TH Tân Kim

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhân ngày 08/3 tại trường TH Tân Kim

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động.

Hào hứng, say mê

Gần xong rồi