Wednesday, 26/06/2019 - 23:02|
Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Bình: Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2018-2019

Sáng ngày 28/02/2019, tại trường THCS Thị trấn Hương Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2018-2019.  Tham gia kỳ thi có 381 học sinh lớp 9 được các trường THCS trong huyện tuyển chọn, ôn luyện dự thi ở 10 bộ môn đó là: Toán, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lí, Lịch sử, Giáo dục công dân, Tin học Tiếng Anh. Môn học có số lượng thí sinh tham gia dự thi nhiều nhất là Ngữ văn với 50 thí sinh/môn, ít nhất là môn Tin học, Tiếng Anh với 27 thí sinh. Về làm nhiệm vụ tại Hội đồng coi thi có 58 thầy cô giáo là lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ quản lý, giáo viên thuộc các trường THCS trong huyện.

Tại buổi khai mạc, Thầy giáo Nguyễn Đình Toán - Phó Trưởng phòng GDĐT - Chủ tịch Hội đồng coi thi đã phát biểu, động viên, căn dặn thí sinh “bình tĩnh, tự tin, tâm lý vững vàng, suy nghĩ chắc chắn, cẩn thận làm bài, tiết kiệm thời gian, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế thi,…”. Trước sự chứng kiến của Hội đồng coi thi và toàn thể các em học sinh dự thi bì đựng bộ đề thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện vẫn còn nguyên niêm phong.

Sau buổi khai mạc, các em làm bài thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 150 phút, những thí sinh đạt kết quả cao sẽ được Phòng Giáo dụcĐào tạo huyện Phú Bình chọn vào đội tuyển, bồi dưỡng và dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khai mạc kỳ thi

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khai mạc kỳ thi