Tuesday, 15/10/2019 - 01:48|
Liên đội trường Tiểu học TT Hương Sơn tổ chức "Vui tết trung thu" cho thiếu nhi

Sáng 13/9/2019 (tức 15/8 năm Kỷ Hợi) Liên đội trường Tiểu học TT Hương Sơn tổ chức "Vui tết trung thu" cho các em thiếu nhi toàn liên đội. Tại chương trình, các em được tìm hiểu về ý nghĩa ngày rằm trung thu, được tham gia đố vui trúng thưởng, xem múa lân và được rước đèn. Hoạt động đã tạo hứng thú và mang những ý nghĩa tốt đẹp cho các em thiếu nhi.

Liên đội trường Tiểu học TT Hương Sơn tổ chức "Vui tết trung thu" cho thiếu nhi