Monday, 16/12/2019 - 02:23|
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi, tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8; quốc khánh 02/9 và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục, được sự nhất trí của các cấp các ngành, hôm nay ngày 05/9/2019, trường THCS Tân Hoà tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020.

Về dự lễ khai giảng năm học :

Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên có Đ/c Ngô Văn Lâm – Phó bí thư Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên và các đ/c văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên.

Về phía huyện có Đ/c Hà Thị Nhàn Ủy viên ban thường vụ huyện ủy- Phó chủ tịch thường trực hội đồng nhân dân huyện Phú Bình và các Đ/c đại diện văn phòng hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện phú bình.

Về Phòng GDĐT huyện Phú Bình có Đ/c Nguyễn Đình Toán Phó trưởng phòng giáo dục huyện Phú Bình.

Về phía địa phương có Đ/c  Nguyễn Văn Quý; Huyện ủy viên- bí thư Đảng ủy xã Tân Hòa  và các Đ/c  đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, VPĐU, VPUB,Mặt trận tổ quốc,  các hội của xã, Đại diện trạm Y Tế, đại diện lãnh đạo xóm Vực Giảng.

Về phía Hội cha mẹ học sinh , có ông Đặng Văn lập – trưởng ban đại diện Hội CMHS cùng các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Tân Hòa năm học 2018 – 2019.

Về phía nhà trường có Đ/c Dương Ngọc Anh – BT chi bộ, HT nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo các đồng chí CB-NV và 419 em học sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đón Học sinh lớp 6

Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới

Văn nghệ chào mừng năm học mới

Đ/c Dương Ngọc Anh - Hiệu trưởng tặng hoa Đội văn nghệ

Đ/c Nguyễn Văn Soái - Phó hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Dương Ngọc Anh - Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Ngô Văn Lâm – Phó bí thư Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên

Đ/c Ngô Văn Lâm – Phó bí thư Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên đánh trống khai giảng năm học mới

Đại biểu tặng hoa nhà trường

Đại biểu tặng hoa

Đại biểu tặng quà cho học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019