Thursday, 19/09/2019 - 01:21|
Kiểm tra công nhân phổ cập huyện Phú Bình đạt chuẩn PCGD, XMC năm 2018

Thực hiện Quyết định số 1705/QĐ-SGDĐT ngày 27 tháng 11 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc thành lập các đoàn kiểm tra công nhận các huyện, thị xã, thành phố đạt chuẩn PCGD, XMC năm 2018.

Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2018, tại trường Tiểu học Tân Đức huyện Phú Bình, Đoàn kiểm tra công nhận PCGD, XMC của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên do ông Nguyễn Văn Hưng - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn và các thành viện trong đoàn theo Quyết đinh số 1705/QĐ-SGDĐT đã kiểm tra công tác PCGD, XMC của huyện Phú Bình.

Các thành viên trong Đoàn đã kiểm tra các tiêu chuẩn và điều kiện bảo đảm đạt chuẩn PCGD, XMC quy định tại Nghị định số 20/2014/NĐ-CP, ngày 24 tháng 3 năm 2014 của Chính phủ và Thông tư 07/2016/TT-BGDĐT, ngày 22 tháng 3 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thông tư số 35/2017/TT- BGDĐT, ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kiểm tra số liệu thống kê trên phần mềm PCGD, XMC. Sau một buổi sáng làm việc nghiêm túc và khẩn trương, các thành viên trong đoàn làm việc đã đánh giá cao công tác chỉ đạo và ghi nhận kết quả của PCGD, XMC của huyện và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục.

Căn cứ vào kết quả kiểm tra của các thành viên, ông Nguyễn Văn Hưng Trưởng đoàn kiểm tra, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã kết luận về kết quả thực hiện công tác PCGD, XMC của huyện Phú Bình như sau:

- Đạt chuẩn PCGD Mầm non cho trẻ 5 tuổi.

- Đạt chuẩn PCGD Tiểu học mức độ 3.

- Đạt chuẩn PCGD THCS mức độ 2.

- Đạt chuần Xóa mù chữ mức độ 2.

Sau đây là một số hình ảnh

Kiểm tra công nhân phổ cập huyện Phú Bình đạt chuẩn PCGD, XMC năm 2018

- Đạt chuẩn PCGD Mầm non cho trẻ 5 tuổi.

- Đạt chuẩn PCGD Tiểu học mức độ 3.

- Đạt chuẩn PCGD THCS mức độ 2.

- Đạt chuần Xóa mù chữ mức độ 2.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Đàm Xuân Dương - CV Phòng GDĐT