Tuesday, 15/10/2019 - 01:23|
HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

Chiều ngày 19/9/2019 Trường THCS Tân Hòa tổ chức Hội nghị Ban đại diện CMHS năm học 2019 - 2020. Đến dự với Hội nghị có Ban đại diện CMHS 11 lớp, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể CBNV nhà trường. Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 do Đ/c Dương Ngọc Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo; Dự kiến thu, chi quỹ Hội; Đặc biệt đã bầu ra Ban Đại diện CMHS trường gồm 5 ông (bà) có tên sau:

1. Ông Đặng Văn Lập - Trưởng ban

2. Ông Nguyễn Đình Hào - Phó trưởng ban

3. Bà Dương Thị Thúy - Phó trưởng ban

4. Bà Dương Thị Chung - Ủy viên

5. Nguyễn Thế Tuấn - Ủy viên

Một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Dương Ngọc Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Ông Đặng Văn Lập - Trưởng ban

Ban đại diện CMHS năm học 2019 - 2020

HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

1. Ông Đặng Văn Lập - Trưởng ban

2. Ông Nguyễn Đình Hào - Phó trưởng ban

3. Bà Dương Thị Thúy - Phó trưởng ban

4. Bà Dương Thị Chung - Ủy viên

5. Nguyễn Thế Tuấn - Ủy viên

Một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Dương Ngọc Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Ông Đặng Văn Lập - Trưởng ban