Friday, 23/04/2021 - 15:12|
Hội thu "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức em đến trường"

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nêu cao tinh thần "Lá lành đùm lá rách". Chiều ngày 5/2/2021 trường Tiểu học Đào Xá đã tổ chức Hội thu "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức em đến trường". Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của nhà trường đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau". Sau đây là một số hình ảnh:

Hội thu "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức em đến trường"

Tác giả: BGH nhà trường
Nguồn:thdaoxa.thainguyen.edu.vn Copy link