Thursday, 26/11/2020 - 10:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ BÌNH - TỈNH THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phú Bình

Sáng ngày 03/9/2020, UBND huyện Phú Bình tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Sáng ngày 03/9/2020, UBND huyện Phú Bình tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí Dương Văn Hưng – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo hội nghị; Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Cao Cường – Chánh Văn phòng UBND huyện; Đồng chí Phùng Văn Xuyên – Trưởng phòng Nội vụ; các đồng chí Phó trưởng phòng, cán bộ, chuyên viên phòng GDĐT cùng toàn thể các đồng chí là hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong toàn huyện.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Ông Phùng Văn Xuyên – Trưởng phòng Nội vụ đã công bố quyết định của UBND huyện bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Toán – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo có thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/9/2020.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Dương Văn Hưng - Chủ tịch UBND huyện đánh giá công tác quản lý nhà nước của ngành Giáo dục và Đào tạo có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã hội của huyện. Chủ tịch UBND huyện tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác mới, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo Phòng và cán bộ, công chức của Phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Giáo dục ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ,  tân Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo  đã cảm ơn sự tín nhiệm của huyện ủy, UBND huyện đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời với trách nhiệm là Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và CBCC phòng GDĐT làm tốt chức năng tham mưu cho UBND huyện trong quản lý lĩnh vực GDĐT, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Lãnh đạo huyện tin tưởng giao phó.

Đồng chí Dương Văn Hương - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

 

Đồng chí Dương Văn Hưng - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Dương Văn Hưng - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mứng

 

Đồng chí Nguyễn Đình Nguyên - Phó trưởng phòng GDĐT huyện thay mặt cho tập thể lãnh đạo, chuyên viên phòng và các đồng chí CBQL các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện tặng hoa chúc mừng

Tác giả: Admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết