Friday, 23/04/2021 - 14:32|

Căn cứ Nghị định số 06/2013/NĐ-CP ngày 09/01/2013, Nghị định Chính phủ quy định về bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; Căn cứ Thông tư số 46/2014/TT-BCA ngày 16/10/2014 của Bộ Công an, Thông tư quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 06/2013/NĐ-CP ngày 09/01/2013 quy định về bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; Thực hiện Kế hoạch số 1386/KH-CAT(PA03) ngày 30/11/2020 Kế hoạch huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên năm 2020. Ngày 08/12/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Bình đã phối hợp Công an tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên năm 2020”

Về dự Khai mạc lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ gồm:

1. Công an tỉnh Thái Nguyên

- Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Hoạt - Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ CAT Thái Nguyên.

- Đồng chí Thượng tá Triệu Xuân Hiếu – Phó Trưởng phòng PA03.

- Các đồng chí là giàn viên lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và các đồng chí trong Ban tổ chức lớp học.

1. Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Bình

- Đồng chí Nguyễn Đình Toán – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

- Các đồng chí là lãnh đạo, Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.

1. Học viên
  • Hơn 80 học viên là các bảo vệ tại cơ quan, đơn vị, trường Mầm non,

Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Phát biểu Khai mạc lớp Huấn luyện Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Hoạt - Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ CAT Thái Nguyên, Trưởng Ban tổ chức lớp học đã nói rõ mục đích, yêu cầu và giao nhiệm vụ cho Ban tổ chức lớp huấn luyện, giảng viên, học viên trong quá trình huấn luyện.

Sau buổi khai mạc, học viên được chiếm lĩnh nghiệp vụ qua 06 bài giảng của 06 giảng viên trong thời gian 08 ngày kể từ ngày 08/12/2020 đến hết ngày 17/12/2020. Dự kiến Bế giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ vào sáng ngày 17/12/2020.

Một số hình ảnh buổi Khai mạc

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Hoạt - Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ CAT Thái Nguyên phát biểu khai giảng lớp tập huấn
Đồng chí Thượng tá Triệu Xuân Hiếu – Phó Trưởng phòng PA03

Về dự Khai mạc lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ gồm:

1. Công an tỉnh Thái Nguyên

- Đồng chí Thượng tá Triệu Xuân Hiếu – Phó Trưởng phòng PA03.

1. Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Bình

- Đồng chí Nguyễn Đình Toán – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

- Các đồng chí là lãnh đạo, Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.

1. Học viên
  • Hơn 80 học viên là các bảo vệ tại cơ quan, đơn vị, trường Mầm non,

Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh buổi Khai mạc

Đồng chí Thượng tá Triệu Xuân Hiếu – Phó Trưởng phòng PA03