Friday, 22/01/2021 - 01:46|
Hội nghị nâng cao chất lượng dạy học ngành GDĐT huyện Phú Bình năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 1924/KH-SGDĐT ngày 14/9/2020, của Sở GDĐT Thái Nguyên kế hoạch nâng cao chất lượng dạy học cấp THCS và cấp THPT năm học 2020-2021. Nhằm nâng cao năng lực công tác quản lý của đội ngũ cán bộ quản lý trong việc xây dựng, tổ chức triển khai kế hoạch giáo dục nhà trường theo hướng khoa học, thiết thực và hiệu quả; củng cố và nâng cao chất lượng dạy học cấp THCS theo hướng bền vững; giữ ổn định và từng bước nâng cao chất lượng dạy học đối với học sinh cuối cấp, ngày 14/10/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng dạy học cấp THCS năm học 2020-2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nga – Phó trưởng phòng GDĐT cùng các đồng chí chuyên viên cấp THCS. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn các trường THCS trên địa bàn thành huyện.

Tại Hội nghị nâng cao chất lượng dạy học cấp THCS năm học 2020-2021, Phòng GDĐT cùng các nhả trường đánh giá thực trạng, những thuận lợi, khó khăn, đề xuất biện pháp củng cố và nâng cao chất lượng dạy học cấp THCS, từng bước nâng cao chất lượng dạy học đối với học sinh lớp 9, nâng cao chất lượng thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Trao đổi những biện pháp đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng thiết thực, chú trọng trao đổi kinh nghiệm về công tác ôn thi tuyển sinh, ôn thi học sinh giỏi. Thảo luận về kế hoạch kiểm tra, đánh giá năng lực giáo viên. Qua đó, rà soát, đánh giá năng lực giáo viên các nhà trường để có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho đội ngũ một cách có hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Kim Nga - Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc Hội nghị