Saturday, 20/07/2019 - 18:45|
Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tặng quà tại trường Tiểu học Tân Khánh

Chiều 19-9, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã đến thăm và tặng quà trường Tiểu học Tân Khánh (Phú Bình). Đây là một trong những trường bị ảnh hưởng nặng do mưa lớn kèm theo giông, lốc xoáy xảy ra vào rạng sáng ngày 11-9 vừa qua. Cụ thể, gió lốc làm bay mái tôn 2 phòng học  của Trường Tiểu học; hư hỏng các giáo cụ học tập (đàn Piano, 4 quạt trần, 10 bộ bàn ghế), tổng thiệt hại ước tính khoảng trên 100 triệu đồng. Ngay sau khi  bão đi qua, nhà trường đã cùng chính quyền địa phương khắc phục hậu quả, lắp đặt mái tôn, thay quạt mới, lát nền nhà đảm bảo cho việc dạy và học nhà trường được ổn định. Nắm được thông tin, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã đến thăm và tặng nhà trường 1 máy tính xách tay và 1 máy in tổng trị giá 14 triệu đồng. Được biết, đây là một trong những nhà trường bị ảnh hưởng do mưa lốc được công đoàn ngành Giáo dục tỉnh hỗ trợ. Trước đó, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã tổ chức vận động đoàn viên công đoàn trong ngành quyên góp, ủng hộ các địa phương khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra được 190 triệu đồng. Công đoàn nghành đã chuyển một phần về Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam hỗ trợ các trường học vùng Tây Bắc, một phần hỗ trợ trực tiếp các trường thuộc địa bàn huyện Định Hóa, Đại Từ để kịp thời tổ chức khai giảng năm học mới 2017-2018. Đồng thời, tiếp tục tặng quà các trường học trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng nặng do mưa bão.

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã trao tặng trường Tiểu học Tân Khánh

1 chiếc máy tính xách tay và máy in trị giá 14 triệu đồng.

Tác giả: Tin và ảnh: VĂN MƯU (Phú Bình)

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tặng quà tại trường Tiểu học Tân Khánh

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã trao tặng trường Tiểu học Tân Khánh

1 chiếc máy tính xách tay và máy in trị giá 14 triệu đồng.

Tác giả: Tin và ảnh: VĂN MƯU (Phú Bình)

Nguồn: pgdphubinh.thainguyen.edu.vn