Saturday, 20/04/2024 - 10:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ BÌNH - TỈNH THÁI NGUYÊN

Chương trình "Xuân ấm tình thuong" và " cát tóc miễn phí"

Ngày 28/01/2020 trường Tiểu học Tân Hòa tổ chức chương trình " Xuân ấm tình thương" và " Cắt tóc miễn phí cho học sinh"

Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2020-2021. Sáng ngày 28/9/2021 Liên đội trường tiểu học Tân Hoà tổ chức trao quà: “Xuân ấm tình thương” cho 31 xuất quà cho 31 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật trong liên đội, trị giá là 6200 000đ và trao thưởng cho 2 vận động viên đạt giải ba môn đá cầu cấp tỉnh. Liên đội kết hợp với đoàn thanh niên xã Tân Hoà tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2021 “Cắt tóc miễn phí cho học sinh” trong toàn liên đội đã có 120 em được cắt tóc. Thay mặt cán bộ GV, NV và học sinh, xin trân thành cảm ơn cán bộ đoàn xã và chủ tiện sa lon tóc xã Tân Hoà, chúc các đồng chí mạnh khỏe và thành đạt, chúc các chủ tiệm sa lon tóc ngày càng hồng phát!

Chương trình "Xuân ấm tình thuong" và " cát tóc miễn phí"