Thursday, 19/09/2019 - 00:46|
Tổng kết hội thi giáo viên giỏi cấp thcs năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch số 788/KH-PGDĐT ngày 08/9/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Bình về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn Khoa học xã hội và môn Mĩ thuật, Âm nhạc cấp THCS huyện Phú Bình năm học 2017-2018. Ngày 07/12/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Bình tổ chức rút kinh nghiệm và tổng kết Hội thi.

Tới dự tổng kết có đồng chí Ngô Tiến Sinh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại biểu Liên đoàn Lao động huyện Phú Bình, Huyện Đoàn Phú Bình và Hội Khuyến học huyện Phú Bình.

Hội thi có 100% các trường THCS trực thuộc tham gia với 108 đồng chí giáo viên đăng ký dự thi ở 7 môn thi: Môn Ngữ văn 16; Lịch sử 15; Địa lí 12; Giáo dục công dân: 16; Tiếng Anh 23; Âm nhạc 11; Mỹ thuật: 15. Trong đó, có 12 đồng chí là cán bộ công đoàn cơ sở, 3 đồng chí là Bí thư Chi đoàn, 6 đồng chí là Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và thưởng cho 95 đồng chí đạt Giáo viên dạy giỏi cấp huyện (đạt 87,96%); trao tặng cờ đoàn cho 4 trường THCS có thành tích xuất sắc: Đoàn Nhất (THCS Tân Đức); Đoàn Nhì (THCS Tân Kim), Đoàn Ba (THCS Úc Kỳ, THCS Tân Hòa). Liên đoàn Lao động huyện thưởng cho 06 đồng chí là Chủ tịch công đoàn cơ sở, Hội Khuyến học huyện thưởng cho 07 giáo viên có điểm thi thực hành cao nhất, 01 giáo viên có tuổi cao nhất tham gia dự thi, Huyện Đoàn thưởng cho 06 giáo viên là Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh tổng kết

Tác giả: Dương Như Tới - Phòng GDĐT