Sunday, 26/05/2019 - 16:54|
Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn KHXH năm học 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch số 788/KH-PGDĐT ngày 08/9/2017 của phòng GDĐT Phú Bình về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn khoa học xã hội và môn Mĩ thuật, Âm nhạc năm học 2017-2018 cấp THCS,

Hôm nay, ngày 28/10/2017, tại trường THCS Xuân Phương huyện Phú Bình,  phòng GDĐT  Phú Bình long trọng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn khoa học xã hội và môn Mĩ thuật, Âm nhạc năm học 2017-2018, qua Hội thi tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS.

Hội thi là hoạt động chuyên môn lớn chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) đồng thời tạo cơ hội để giáo viên các môn khoa học xã hôi cấp THCS thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học…. Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của đơn vị và của  ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình.

Đến dự khai mạc Hội thi có các đồng chí lãnh đạo phòng GDĐT, cán bộ, chuyên viên phòng GDĐT, các thành viên trong Ban tổ chức, Hội đồng coi thi; 20 trưởng đoàn, đặc biệt là sự có mặt của 108 giáo viên tham gia Hội thi.

Phát biểu chỉ đạo và khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Đình Toán - Phó trưởng phòng GDĐT Phú Bình - Phó trưởng ban tổ chức - Chủ tịch Hội đồng coi thi đã chúc mừng và động viên giáo viên dự thi thực hiện bài thi lý thuyết đạt kết quả cao, chuẩn bị tốt cho các bài thi giảng để khẳng định năng lực chuyên môn của mình. Ngay sau buổi khai mạc, các thí sinh thực hiện bài kiểm tra năng lực chuyên môn với 02 nội dung thi riêng biệt. Ngày 02/11/2017, Hội đồng chấm thi sẽ tổ chức chấm thi và công bố kết quả, các thí sinh đạt điểm quy định trong bài kiểm tra năng lực và sáng kiến kinh nghiệm tiếp tục tham dự phần thi giảng theo lịch trong kế hoạch của Hội thi từ ngày 23 đến ngày 28/11/2017./.

Sau đây là một số hình ảnh buổi khai mạc Hội thi

Tác giả: Dương Như Tới