Tuesday, 15/10/2019 - 01:20|
TRƯỜNG THCS TÂN KIM ĐƯỢC KHEN THƯỞNG TRONG CUỘC THI "ĐỌC SÁCH VÌ TƯƠNG LAI"

Sáng ngày 13/5/2019, Hội đồng đội tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức trao bằng khen của Hội đồng đội Trung ương Đội TNTP Hồ Chí Minh cho trường THCS Tân Kim vì đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi "Đọc sách vì tương lai" lần thứ nhất.

Đây là cuộc thi dành cho thiếu nhi Việt Nam từ 6 đến 15 tuổi, do Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung Ương phối hợp với Nhà xuất bản GD Việt Nam phát động. Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/9/2018 đến ngày 30/3/2019. Trường THCS Tân Kim là 1 trong 10 đơn vị cấp trường trong toàn quốc có tỉ lệ học sinh tham gia cuộc thi cao và vinh dự đón nhận bằng khen của Hội đồng đội Trung ương Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Cuộc thi này nhằm phát triển phong trào đọc sách, hình thành văn hóa đọc trong thiếu niên, nhi đồng; tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò của sách trong việc học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng xã hội cho thiếu nhi. Cuộc thi cũng tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội trong tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi; tạo môi trường phát triển phong trào đọc sách, văn hóa đọc; đồng thời, tạo điều kiện để thiếu nhi nêu lên tiếng nói, quan điểm của mình về các vấn đề liên quan đến các em.

Chị Nguyễn Mỹ Linh - Phó BT Tỉnh đoàn - Chủ tịch HĐĐ Tỉnh Thái Nguyên phát biểu và biểu dương tinh thần ham học hỏi của các em HS trường THCS Tân Kim:

Thầy giáo Dương Thế Khương - HT nhà trường phát biểu và cặn dặn, nhắc nhở HS trong nhà trường tích cực tham gia các hoạt động của HĐĐ Trung ương đề ra nói chung và của HĐĐ Tỉnh nói riêng để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học sắp tới:

TRƯỜNG THCS TÂN KIM ĐƯỢC KHEN THƯỞNG TRONG CUỘC THI "ĐỌC SÁCH VÌ TƯƠNG LAI"